10 ภาพสีหน้าของบุคคลที่ทำสิ่งที่พวกเขาต้องการได้สำเร็จ

ในชีวิตคนเราเต็มไปด้วยเรื่องยากลำบาก แค่การแก้ปัญหาอย่างตรงไปตรงมาจึงอาจจะไม่สามารถช่วยอะไรได้ บางคนจึงต้องเรียนรู้การใช้เทคนิค เล่ห์เหลี่ยม หรือแม้กระทั่งกลโกงเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่พวกเขาต้องการ และนี่คือภาพความสำเร็จของบุคคลที่คว้าสิ่งที่พวกเขาต้องการมาได้ ไม่ว่าจะด้วยการใช้เทคนิคพิเศษหรือกลโกงเล็กๆ น้อยๆ ที่คนคาดไม่ถึง เมื่อทำสำเร็จตามเป้าหมายแล้วพวกเขาจึงอดไม่ได้ที่จะแสดงความดีใจออกมาแบบนี้

#1 วันแต่งงานคือวันแห่งความสุขของสาวๆ ทุกคน เพราะนอกจากพวกเธอจะได้ใช้ชีวิตกับคนที่รักแล้ว ยังเป็นความสำเร็จอย่างหนึ่งในชีวิตด้วย เห็นได้จากสีหน้าแห่งชัยชนะของหญิงสาวที่แฟนหนุ่มของเธอกำลังเซ็นทะเบียนสมรส

#2 บางครั้งการใช้วิธีพิเศษเพื่อให้ทำอะไรบางอย่างได้สำเร็จก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีเสมอไป เพราะมันคือการสร้างความสุขให้กับคนเราได้ อย่างเช่นคุณยายคนนี้ที่ได้เล่นเกม UNO ที่ชอบสักที เมื่อมีไพ่ใบใหญ่ยักษ์ไม่เหมือนใคร

#3 ความยากลำบากในการใช้ชีวิตทำให้คนเราต้องคิดวิธีแก้ไขปัญหาที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นหญิงชาวอิหร่านที่ไม่สามารถชมการแข่งขันกีฬาในสนามได้ จึงต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาแทน

#4 เมื่อทางการบราซิลไม่อนุญาตให้ร้านอาหารหรือบาร์ตั้งโต๊ะริมถนน จึงเกิดเป็นไอเดียการจัดร้านที่แปลกใหม่มาก นั่นก็คือร้านที่ตั้งอยู่บนรถบรรทุกขนาดใหญ่อีกทีหนึ่ง

#5 คุณแม่ต้องกุมขมับเมื่อเห็นภาพนี้ หลังจากที่บอกให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนว่า “มันจะดีกว่าหากลูกออกไปเล่นด้านนอกเสียบ้าง”

#6 ชายคนหนึ่งชอบรับประทานขนมชีโตสมาก ซึ่งการซื้อมารับประทานแค่ซองสองซองนั้นไม่เพียงพอ เขาจึงได้เดินทางไปถึงโรงงานผลิตชีโตสที่เรียกได้ว่าเป็นแดนสวรรค์ของเขาเลยทีเดียว

#7 เมื่อทางโรงเรียนไม่อนุญาตให้สวมกางเกงขาสั้นมาเรียนในหน้าร้อน แต่อากาศนั้นร้อนมากจนแทบละลาย บรรดานักเรียนชายจึงหันมาใส่กระโปรงแทน

#8 ความกวนปนฮาของชายคนหนึ่ง ที่เดินผ่านไปเห็นเฟอร์นิเจอร์วางทิ้งเอาไว้พร้อมป้ายที่เขียนว่าหยิบไปได้เลยแบบฟรีๆ และสิ่งที่เขาหยิบมาก็คือป้ายที่ติดเอาไว้นั่นเอง

#9 บางครั้งความผิดพลาดก็ทำให้เราได้พบเจอกับเรื่องดีๆ ได้เช่นกัน อย่างเช่นหญิงสาวคนหนึ่งที่จองตั๋วในเที่ยวบินที่ทางสายการบินไม่ได้ตั้งใจให้เปิดจอง เพราะเป็นเที่ยวบินที่ใช้ขนย้ายลูกเรือเท่านั้น

#10 เมื่อเพื่อนไปเที่ยวด้วยไม่ได้เพราะแฟนสาวไม่ให้มา แต่พวกเราก็จะพาเขาไปด้วยอยู่ดี

เครดิต brightside

แบ่งปัน