11 นักแสดงที่ปรากฎตัวอีกครั้งในหนังภาคต่อ แม้เวลาจะผ่านไปนานนับสิบปี

แม้ว่าวันเวลาที่ผ่านไปจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก แต่ก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างที่ถึงแม้ว่าจะมีความเปลี่ยนไปในบางแง่มุม แต่ก็ยังมีสิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม อย่างเช่นภาพยนตร์ภาคใหม่กับนักแสดงคนเดิม และนี่คือ 11 นักแสดงที่เคยรับบทบาทที่โด่งดังในอดีต ซึ่งเป็นบทบาทที่เรียกได้ว่าทำให้พวกเขาได้รับความสนใจมากจนกลายเป็นอีกหนึ่งตัวตนของพวกเขา และในเวลาต่อมาพวกเขาก็ได้กลับมารับบทบาทเดิมอีกครั้ง

#1 เคอานู รีฟส์ และ อเล็กซ์ วินเทอร์ สองนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Bill & Ted’s Excellent Adventure ที่ฉายในปี 1989 และภาพยนตร์ Bill & Ted Face the Music

#2 แอนโทนี ฮ็อปกินส์ นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง อำมหิตไม่เงียบ (The Silence of the Lambs) ที่เขาได้กลับมารับบทเดิมอีกครั้งในเรื่อง Hannibal

#3 แอนโทนี เพอร์กินส์ (Anthony Perkins) และ เวร่า ไมล์ส (Vera Miles) สองนักแสดงจากภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่โด่งดังอย่างเรื่อง Psycho ที่ได้กลับมารับบทบาทอีกครั้งในภาค 2

#4 ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงชื่อดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากจากบทบาท ร็อกกี้ ซิลเวสเตอร์ ที่ทำให้เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Rocky V และกลับมารับบทอีกครั้งใน Rocky Balboa

#5 อัล ปาชิโน นักแสดงชื่อดังที่หนึ่งในบทบาทที่เรียกได้ว่าครองใจผู้ชมมากที่สุดของคือบทบาทของเขาในเรื่อง Godfather ไม่ว่าจะเป็นภาคแรก ภาคที่สอง หรือภาคที่สาม

#6 การกลับมาอีกครั้งของ วิลล์ สมิธ และ ทอมมี่ ลี โจนส์ ในภาพยนตร์ที่เป็นตำนานต่อจาก เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล อย่าง เมนอินแบล็ค หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3

#7 คอ์เตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) นักแสดงชาวอเมริกัน ที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์แนวสยองขวัญอย่าง Scream 3 และกลับมารับบทอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Scream 4 ด้วย

#8 การกลับมาของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) จาก Star Wars: Episode IV — A New Hope ในปี 1977 จนถึง Star Wars: Episode IX — The Rise of Skywalker ปี 2019

#9 ไมเคิล ดักลาส (Michael Douglas) กับอีกหนึ่งบทบาทที่โดดเด่นของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Wall Street และกลับมาอีกครั้งในเรื่อง Wall Street 2: Money Never Sleeps

#10 คู่หูคู่ซี้ที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง Zoolander นั่นก็คือ เบน สติลเลอร์ และ โอเวน วิลสัน ที่แน่นอนว่าพวกเขาต้องกลับมาอีกครั้งใน Zoolander 2

#11 เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum) นักแสดงในตำนานกับบทบาท ดร.เอียน มัลคอร์ม จากหนังเรื่อง Jurassic Park 1 ปี 1993 ได้คืนจออีกครั้งใน Jurassic World 2 ปี 2018

เครดิต brightside.me

แบ่งปัน