15 นักแสดงที่หลายๆ คนอาจไม่รู้ว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน

ในวงการบันเทิงลูกหลานของผู้มีชื่อเสียงมักจะมีโอกาสในการเข้าวงการได้มากกว่า เพราะพวกเขาได้ซึมซับความรู้ความสามารถมาจากพ่อแม่ และบางคนก็แสดงได้ดีมากจนผู้ชมไม่เกิดความกังขาเลยแม้แต่น้อย และนี่คือเรื่องราวของดาราที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันกับพ่อหรือแม่ของพวกเขา แต่ผู้ชมนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีนักแสดงในเรื่องที่มีความสัมพันธ์เป็นครอบครัวเดียวกัน เพราะแต่ละคนต่างก็มีฝีมือในการแสดงยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร

#1 แคร์รี ฟิชเชอร์ นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากบทเลอา ออร์กานา ในภาพยนตร์ชุดสตาร์ วอร์ส และลูกสาว บิลลี่ ลอร์ด ที่รับบทเป็น Kaydel Connix

#2 จอห์นนี เดปป์ นักแสดงชายชาวอเมริกันที่มีผลงานการแสดงมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง Yoga Hosers ที่แสดงร่วมกับลูกสาว ลิลลี่ โรส เดปป์

#3 เลสลี่ แมนน์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน จากภาพยนตร์เรื่อง This Is 40 ที่ลูกสาวสองคนของเธอคือหนูน้อย Maude และ Iris Apatow ได้ร่วมแสดงด้วยเช่นกัน

#4 เมลิสซา แม็กคาร์ธี นักเขียนและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ในภาพยนตร์เรื่อง The Boss ที่แสดงร่วมกับลูกสาวของเธอ หนูน้อย วิเวียน ฟอลคอน

#5 แอนเจลีนา โจลี นักแสดงชาวอเมริกัน ที่รับบทเป็นนางพญาปีศาจในภาพยนตร์เรื่อง Maleficent และลูกสาวของเธอ วิเวียน มาร์เชลีน โจลี-พิตต์ ก็ได้มารับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

#6 คลินต์ อีสต์วุด นักแสดง ผู้สร้างหนัง โปรดิวเซอร์ และนักประพันธ์เพลงชาวอเมริกัน และ สกอตต์ อีสต์วุด ลูกชายของเขา ในภาพยนตร์เรื่อง Trouble with the Curve

#7 เคิร์ต รัสเซลล์ นักแสดงชาวอเมริกัน คุณพ่อของ เคต ฮัดสัน นักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้คุณพ่อ ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Deepwater Horizon

#8 วิลล์ สมิธ นักแสดง นักร้อง และเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ที่ได้แสดงภาพยนตร์กับลูกสาว วิลโลว์ สมิท ในเรื่อง I Am Legend

#9 จอน วอยต์ นักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานโดดเด่นในช่วงปลายคริสต์ทศวรรษ 1960 และลูกสาว แอนเจลีนา โจลี ในภาพยนตร์เรื่อง Lara Croft: Tomb Raider

#10 ทอม แฮงส์ นักแสดงชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลออสการ์ถึงสองครั้ง และร่วมงานกับลูกชายของเขา โคลิน แฮงส์ นักแสดงโปรดิวเซอร์และผู้กำกับชาวอเมริกัน ในเรื่อง The Great Buck Howard

#11 บลายธ์ ดานเนอร์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่โด่งดังและได้รับรางวัลมากมาย และลูกสาว กวินเน็ธ พัลโทรว์ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงไม่แพ้กัน ในภาพยนตร์เรื่อง Sylvia

#12 ลีอา ธอมป์สัน นักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ในภาพยนตร์เรื่อง The Year of Spectacular Men ที่ลูกสาวทั้ง 2 คนคือ Zoey และ Madelyne Deutch ได้มาร่วมแสดงด้วย

#13 บรูซ วิลลิส นักแสดงชาวอเมริกัน กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Hostage ฝ่านรก ชิงตัวประกัน ที่ลูกสาวของเขา รูเมอร์ วิลลิส ได้ร่วมแสดงกับคุณพ่อด้วย

#14 สเตลแลน สการ์สการ์ด นักแสดงชาวสวีเดน และลูกชาย อเลกซานเดอร์ สการ์สการ์ด ในภาพยนตร์เรื่อง Melancholia

#15 โดห์นัลล์ กลีสัน ที่ผู้ชมคุ้นเคยกันดีในบทบาท บิล วีสลีย์ ในภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าเขาเป็นลูกชายของ เบรนดัน กลีสัน ที่รับบท อลาสเตอร์ มู้ดดี้

เครดิต brightside.me

แบ่งปัน