15 ภาพวีรกรรมความฮาของคู่รักที่จะทำให้ชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อ

ในการที่จะรักษาความสัมพันธ์ของคู่รักให้ยั่งยืนไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถของมนุษย์ แต่ขณะเดียวกันมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย เพราะว่าต้องอาศัยความรัก ความเข้าใจ ความเชื่อมั่น ไปจนถึงอารมณ์ขันด้วย และนี่คือภาพความฮาและน่ารัก ที่เกิดขึ้นกับคู่รักที่นอกจากจะมีความรัก ความห่วงใย และความเข้าใจกันมากๆ แล้ว พวกเขายังมีอารมณ์ขันเป็นเหมือนกาวเชื่อมความสัมพันธ์ ที่ทำให้ชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อและมีเรื่องให้หัวเราะตลอดเวลา

#1 เมื่อสาวๆ ถ่ายรูปเท่ๆ ให้แฟนหนุ่ม แต่ภาพที่แฟนหนุ่มถ่ายให้กับพวกเธอกลับเป็นแบบนี้

#2 ชายหนุ่มที่ถึงกับตกใจและสับสนไปชั่วขณะ เมื่อแฟนสาวปรากฎตัวในงานวันเกิดของเขาด้วยการแต่งตัวเลียนแบบตัวเขาเอง และเธอก็แต่งได้เหมือนมากราวกับเป็นพี่น้องที่พลัดพรากกันเลยทีเดียว

#3 สามีที่พบว่านมบูดแล้วแต่ไม่ยอมเอาไปทิ้ง และเขียนโน๊ตพร้อมวาดรูปไว้ด้วย

#4 ภรรยาที่ถึงกับต้องตะโกนต่อว่าสามีออกมาจากห้องน้ำ เพราะเขาได้ลงทุนแกล้งเธอด้วยการแอบวาดภาพแมงมุมซ่อนไว้ในกระดาษทิชชู่

#5 บาร์ที่ตอบโจทย์บรรดาคุณสามีที่ชอบแอบหนีภรรยามาเที่ยวมาก เพราะตั้งชื่อว่า ที่ออฟฟิศ เมื่อภรรยาโทรมาถามว่าอยู่ไหน พวกเขาก็สามารถตอบว่าอยู่ที่ออฟฟิศได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจเลย

#6 ความชิลของสามีที่ภรรยานั้นไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ก่อนดี เพราะเธอปล่อยให้เขาเล่นกับลูกเพียงครู่เดียวเท่านั้น เมื่อเดินกลับมาก็พบกับภาพนี้

#7 ความกวนของแฟนสาวที่นอกจากจะขอชิมไอศกรีมแสนอร่อยของแฟนหนุ่มแล้ว ยังกัดตรงปลายโคนเข้าไปเต็มๆ

#8 สามีที่มีภรรยาตัวเล็กและรู้ว่าเธอเอื้อมไม่ถึงอย่างแน่นอน

#9 ความรักคือการแบ่งปัน แต่ต้องเป็นการแบ่งปันอย่างเท่าเทียมกันโดยเฉพาะในเรื่องของอาหาร ไม่เช่นนั้นก็ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็อาจจะต้องเขียนคำเตือนไว้ให้แบบนี้

#10 ภรรยาที่บ่นกับสามีว่าเครื่องดูดฝุ่นเสียบ่อยมากอย่างไม่มีสาเหตุ และเมื่อเขามาตรวจสอบดูก็พบว่าสาเหตุนั้นมาจากเส้นผมของเธอล้วนๆ

#11 เมื่อชายหนุ่มและหญิงสาวที่เป็นคู่รักกันเถียงกันเรื่องความชอบในเรื่องของเครื่องดื่มยี่ห้อ Pepsi และ Coca-Cola โดยหญิงสาวบอกว่าเป๊ปซี่นั้นดีกว่า เมื่อกลับบ้านมาก็เจอกับสถานการณ์แบบนี้ในตู้เย็น

#12 สามีที่ไม่อยากเถียงกับภรรยาเรื่องชั้นวางของ ที่มีไว้สำหรับเก็บผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือส่วนต่างๆ ว่าใครใช้พื้นที่มากกว่า จึงทำเป็นภาพสีและภาพขาวดำโดยภาพสีนั้นคือของๆ สามี

#13 สามีบอกกับภรรยาว่าเขาได้ซื้อสร้อยเพชรมาให้กับเธอ และนี่คือสร้อยเพชรที่เขาเตรียมไว้ให้

#14 วิธีเดียวที่สามีจะชนะและได้เป็นผู้ครองรีโมตตลอดกาล ก็คือการเอารีโมตใส่ไว้ในกระปุกที่ภรรยาไม่สามารถเปิดฝาได้ด้วยตนเอง

#15 ความน่ารักและกวนขั้นสุดของภรรยา ที่ต้องไปเที่ยวคนเดียวเพราะวีซ่าของสามีนั้นไม่ผ่าน เธอจึงส่งรูปมาให้เพื่อบอกให้รู้ว่าเธอคิดถึงเขามากจริงๆ

เครดิต brightside.me

แบ่งปัน